G2 อาหารเสริมพืชชีวภาพ

G2 อาหารเสริมพืชชีวภาพ

โกรทฮอร์โมนและสเต็มเซลล์พันธุ์พืชหัวเชื้อเข้มข้นปราศจากสารเคมีอาหารเสริมพืชชีวภาพ

 

G2 เป็นธาตุอาหารพืชชนิดน้ำ สำหรับฉีดพ่นทางใบโดยการสกัดจากกลุ่มเชื้อจุลินทรีย์ที่เป็นประโยชน์ต่อพืชทุกชนิด ซึ่งเป็นกระบวนการสมัยใหม่เพื่อพัฒนาให้เกษตรกรรู้จักใช้ปุ๋ยที่มีคุณภาพไม่เป็นอันตรายต่อดินรวมถึงเกษตรกรและผู้บริโภค
มีคุณสมบัติพิเศษสามารถละลายน้ำได้ดี ไม่เกิดสารตกตะกอนของธาตุอาหารต่างๆ จึงทำให้พืชสามารถดูดซึมธาตุอาหาร
ทางธรรมชาติเป็นผลให้พืชสามารถผสมเกสรได้ดี ไม่หลุดร่วงติดดอกออกผล ทนทานต่อโรคและแมลงได้ดีพืชจึงเจริญงอกงามได้ในระยะเวลาอันสั้น


 สารอาหารสำคัญของ  G2

1. คีเลต จากการสะสมของซากพืชซากสัตว์ ใต้ทะเลลึก มีธาตุอาหารหลัก รอง เสริม ทำให้เขียวทนเขียวนาน
        • ธาตุอาหารหลักที่จำเป็นสำหรับพืช N ,P ,K (ไนโตรเจน, ฟอสฟอรัส, โพแทสเซียม)
        • ธาตุอาหารรองที่จำเป็นสำหรับพืช Ca, Mg, S (แคลเซียม, แมกนีเซียม, กำมะถัน)
        • ธาตุอาหารเสริม (จุลธาตุ) Fe, Zn, Cu, Mn, B, Mo, Cl (เหล็ก, สังกะสี, ทองแดง, แมงกานีส, โบรอน, โมลิบดินั่ม, คลอรีน)

2. โกรทฮอร์โมน จากไข่แดง + เอนไซม์ช่วยในการย่อยสลายอาหารเร็วกว่าปกติ เร่งการดูดซึม เพิ่มการสะสมอาหารเพื่อการออกดอกและเพิ่มขนาด

3. วิตามิน B1 B2 B6 B12 และกรดอะมิโนรวม 18 ชนิด สารสกัดจากจุลินทรีย์ที่ผ่านการคัดเลือกจากสายพันธุ์ที่ดีที่สุดช่วยสร้างความสมบูรณ์ของพืช และภูมิต้านทานโรค

4. สารไล่แมลง สกัดจากสะเดา ตะไคร้หอม ว่านหนอนตายหยาก ตัดวงจรชีวิตแมลง ไม่เป็นอันตรายต่อมนุษย์
5. กลุ่มสารเสริมประสิทธิภาพ ได้แก่
        • ไบโอฟลาโวนอยด์เข้มข้น
        • โพลิเมอร์ (ไคโตซาน) เสริมภูมิคุ้มกัน
        • ซิลเวอร์นาโน ยับยั้งทำลายเชื้อโรค เชื้อรา ไวรัส เเบคทีเรีย มากกว่า 200 เท่า ของยาฆ่าเชื้อโรค
        • ซีลิก้า จากแร่ซีโอไลด์ (ช่วยทำลายอาการเป็นพิษในพืช และในดิน) เคลือบผิวและปรับสภาพ ดิน น้ำ พืช

 

 

 

 
 

  ถาม-ตอบผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร G-2

 


1. G2 ช่วยให้พืชเติบโตไวและสมบูรณ์เเข็งแรงได้อย่างไร

ตอบ เพราะ G2 ประกอบไปด้วยธาตุอาหารพืชครบทั้งธาตุหลัก ธาตุรอง และ ธาตุเสริม รวมถึงวิตามิน และ กรดอะมิโน อีก 18 ชนิด ในขณะที่ปุ๋ยเคมีโดยทั่วไปมีแค่เพียงธาตุหลัก หรือธาตุหลักและธาตุรอง อีกเพียง1หรือ2ธาตุเท่านั้น ดังนั้นการที่พืชได้ธาตุอาหารครบทุกธาตุทำให้พืชเจริญเติบโตได้ดี และ สมบูรณ์แข็งแรงไม่เป็นโรคต่างๆได้ง่าย


2. G2 ช่วยเพิ่มผลผลิตได้อย่างไร

ตอบ G2 มีส่วนผสมของ Growth hormone ที่สกัดจากไข่แดง และ เอนไซม์ ทำให้พืชย่อยธาตุอาหารเร่งการดูดซึม เพื่อเพิ่มการสะสมอาหารเพื่อการออกดอกและเพิ่มขนาดและมวลของผลผลิต การเพิ่มระยะเวลาการให้ผลผลิต3. G2 ช่วยให้พืชปลอดเชื้อรา, ไวรัส ที่เป็นเหตุของโรคพืชตลอดจนแมลงศัตรูพืชต่างๆได้อย่างไร

ตอบ G2 มีส่วนผสมของไบโอฟลาโวนอยด์และไดโตซาบเพื่อช่วยเสริมภูมิคุ้มกันให้พืช และ ซิลเวอร์นาโน ช่วยทำลายเชื้อรา และไวรัสต่างๆ ที่เป็นสาเหตุของโรคพืช ซึ่งมีประสิทธิภาพดีกว่าเคมีในท้องตลาดถึง 200 เท่า อีกทั้งการที่พืชได้รับธาตุอาหารครบจากที่กล่าวข้างต้นทำให้พืชสมบูรณ์แข็งแรงมีภูมิคุ้มกัน G2 ยังมีสารสกัดจากธรรมชาติ อาทิ สะเดา ตะไคร้หอม ว่านหนอนตายหยาก น้ำส้มควันไม้ ช่วยไล่แมลงศัตรูพืชที่จะมากัดกิน4. G2 ช่วยให้ดินที่เพาะปลูกสมบูรณ์ขึ้นได้อย่างไร

ตอบ เพราะ G2 มีส่วนประกอบของสาร ซิลิกา หรือซีโอไลท์ ที่ช่วยทำลายความเป็นกรดของดินที่ผ่านการใช้ปุ๋ยเคมีมาอย่างยาวนานเมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องก็จะทำให้ดินร่วนซุยเหมาะแก่การเพาะปลูกในระยะยาวี5. G2 ช่วยให้ผู้ใช้มีความสุขได้อย่างไร

ตอบ ช่วยให้ลดค่าใช้จ่าย ช่วยให้สภาพแวดล้อมคุณดีขึ้น สุขภาพคุณดีขึ้น เพราะ G2 นั้นมีส่วนผสมทั้งหมดที่ผลิตมากจากสารอินทรีย์ที่ไม่เป็นอันตรายสิ่งมีชีวิตทั้งหลาย ช่วยให้เกษตรกรมีรายได้เพิ่มมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง ในต้นทุนที่สมเหตุสมผล

 

 

policy3.png