G-ARVEE


ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร G-ARVEE จี-อาร์วี่

 

เป็นผลิตภัณ์อาหารเสริม ซึ่งเป็นผลงานวิจัยของนักวิทยาศาสตร์ชาวอเมริกันที่วิจัยเกี่ยวกับเรื่อง “ทำไมเราต้องแก่” “ทำไมต้องเสื่อม” และ “ทำไมเราต้องเป็นโรคต่างๆ” ตอนเป็นเด็กทำไมแข็งแรง แต่พออายุมากขึ้นจึงเป็นโรคต่างๆ นี่แหละเรียกว่า “โรคชรา” ถ้าจะรักษาโรคชราต้องทำให้เซลล์หรืออวัยวะต่างๆ ของร่างกายได้รับ “โกรทฮอร์โมน” 

 


โกรทฮอร์โมน คืออะไร ?     คือ อาหารหลักของเซลล์ทุกระบบในร่างกาย เซลล์หรืออวัยวะ ต่างๆ ต้องการโกรทฮอร์โมนตลอดชีวิตโดยปกติ ร่างกายของเราสามารถหลั่งได้เอง แต่ประเด็นสำคัญ คือเมื่อเราอายุ 25 ปี เป็นต้นไปร่ายกายหลั่งโกรทฮอร์โมน ได้น้อยลง แต่เรากลับใช้ร่างกายหนักขึ้น จึงทำให้เราป่วยเป็นโรคต่างๆ 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ยิ่งแก่ยิ่งผลิตฮอร์โมนได้น้อยลง     ตามปกติต่อมใต้สมองของมนุษย์จะหลั่งฮอร์โมนต่างๆ ตั้งแต่แรกเกิดและจะลดปริมาณการหลั่งหลังจากมนุษย์อายุ 30 ปี ลดลงถึง 40% ทุกๆ 1 0 ปี จึงเป็นสาเหตุที่ทำให้ร่างกายผลิตฮอร์โมนสำคัญต่างๆ ได้ลดลงในขณะที่ร่างกายยังคง ต้องการฮอร์โมนอย่างสมำ่เสมอไปตลอดชีวิต HGH มีบทบาทสำคัญมากในการเจริญเติบโตและขบวนการเมตาบอริซืม ของร่างกายช่วยซ่อมแซมอวัยวะทุกส่วนให้กลับมาแข็งแรงและคงสภาพความเป็นหนุ่มสาว ขณะที่อายุขัยมากขึ้นร่างกาย หลั่งฮอร์โมนได้ลดลงจึงทำให้มนุษย์แก่ตัวรวดเร็ว

 

 

 

 

 

 

 

 

ผลของการขาดฮอร์โมน     ฮอร์โมนที่ผลิตจากต่อมไร้ท่อมีส่วนสำคัญมากต่อพัฒนาการของมนุษย์ทั้งทางร่างกาย จิตใจ และอารมณ์ เนื่องจาก อายุขัยที่มากขึ้นต่อมใต้สมองลดปริมาณการหลั่งฮอร์โมนลง จะทำให้ร่างกายทรุดโทรมแก่ลง จิตใจไม่แช่มชื่น เบิกบาน อารมณ์หงุดหงิด สมรรถภาพถดถอยเรื่อยๆ ภูมิคุ้มกันชีวิตลดน้อยลงทำให้มนุษย์เป็นโรคต่างๆรวมถึงโรคชราอีกด้วย 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

อะไรคือสาเหตุของความชรา     การที่ระบบต่อมไร้ท่อทำงานลดลงมีผลต่อการลดระดับสารเคมีในร่างกาย โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ฮอร์โมนที่หลั่งจาก ต่อมใต้สมอง (PITUITARY GRAND) การลดลงของฮอร์โมนสำคัญๆของร่างกายเป็นสาเหตุหลักของความชรา ยังมีผลทำให้กล้ามเนื้อและกระดูกเสื่อมลงไขมันสะสมมากขึ้น การทำงานของต่อมใต้สมองลดลงจะเกิดโรคชราตามมา

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
  ถาม-ตอบผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร G-ARVEE จี-อาร์วี่


1. อาหารเสริมนี้ทานได้ตั้งแต่อายุเท่าไหร่ ? และอายุเท่าไหร่ถึงจะควรรับประทาน

ตอบ อาหารเสริมนี้ทานได้ตั้งแต่ 10 ขวบเป็นต้นไป และอายุที่ควรรับประทานคือ ตั้งแต่ 25 ปี เป็นต้นไป และเหตุผลในการรับประทาน สามารถแบ่งตามช่วงอายุได้ คือ
10 – 20 ปี : ทานเพื่อช่วยเพิ่มความสูง , ผิวใส ,หน้าไร้สิว
20 – 35 ปี : ทานเพื่อป้องกันโรค และช่วยให้แก่ช้าลงกว่าปกติ
35 – 45 ปี : ทานเพื่อฟื้นฟู ป้องกันโรคที่อาจเกิดขึ้นในอนาคต และย้อนวัย
45 ปี ขึ้นไป : ทานเพื่อฟื้นฟู ป้องกัน และบรรเทาโรคที่เป็น และย้อนวัย

 


2. ทานแล้วจะมีผลข้างเคียงไหม

ตอบ ผลข้างเคียงไม่มีค่ะ เนื่องจากเป็นสารอาหารสกัดจากธรรมชาติ 100% ซึ่งสารอาหารหลักที่นำมาสกัดเป็นกรดอะมิโน และวิตามิน คือ หัวน้ำนมเหลืองของแม่วัวที่เพิ่งคลอดภายใน 72 ชม.จากประเทศนิวซีแลนด์ และถั่วขาวที่ดีที่สุดในโลกจากแม็กซิโก

 


3. เราสามารถทานอาหารเสริมนี้ควบคู่กับยาที่แพทย์สั่งได้ไหม

ตอบ เราสามารถทานอาหารเสริมนี้คู่กับยาที่แพทย์สั่งได้เลย เพราะ G-Arvee เป็นสารอาหารที่สกัดจากธรรมชาติ 100% ไม่มีปฏิกิริยาที่เป็นอันตรายต่อร่างกายเมื่อทานคู่กับยาหมอ กลับมีส่วนช่วยให้ร่างกายฟื้นตัวอย่างรวดเร็ว ร่างกายมีภูมิต้านทานที่ดี ช่วยให้อาการต่าง ๆ หรือ โรคที่เป็นดีขึ้นเร็วกว่าปกติ

 


4. เราสามารถทานอาหารเสริมนี้ในปริมาณที่มากกว่าจำนวนระบุข้างกล่องได้ไหม

ตอบ เราสามารถทาน G-Arvee มากกว่าปริมาณที่ระบุข้างกล่องได้ เพราะสารอาหารที่อยู่ใน G-Arvee เป็นสารอาหารที่สกัดจากธรรมชาติ ไม่มีอันตรายต่อร่างกาย และควรทานเยอะในช่วงเดือนแรก เพราะร่างกายต้องการสารอาหารที่มากเพียงพอเพื่อเข้าไปใช้ในการฟื้นฟูร่างกายที่เสื่อม คำแนะนำสำหรับการทาน
เดือนที่ 1 : รับประทาน เช้า 2 เม็ด ก่อนนอน 2 เม็ด
เดือนที่ 2 : รับประทาน เช้า 1 เม็ด ก่อนนอน 1 เม็ด
เดือนที่ 3 : เป็นต้นไป : รับประทานวันละ 1 เม็ดก่อนนอน

*คำแนะนำเพิ่มเติม :

ควรทานตอนท้องว่างจะดีที่สุด เพราะร่างกายสามารถดูดซึม และนำไปใช้ได้เต็มประสิทธิภาพ
มื้อเช้า : รับประทาน G-Arvee ก่อนอาหารเช้า 30 - 60 นาที
มื้อเย็น : รับประทาน G-Arvee หลังอาหารเย็น 30 - 60 นาที


5. คนที่ทานมังสวิรัติก็สามารถทานอาหารเสริมนี้ได้ด้วยใช่ไหม

ตอบ คนที่ทานมังสวิรัติ สามารถทาน G-Arvee ได้ เพราะสารอาหารที่เป็นส่วนผสมของ G-Arvee เป็นกรดอะมิโน และวิตามิน ที่สกัดจากหัวน้ำนมเหลือง และถั่วขาว ซึ่งไม่มีเนื้อสัตว์

 

6. สามารถทานอาหารเสริมนี้ขณะตั้งครรภ์ได้ไหม

ตอบ ไม่ควรทาน G-Arvee ในขณะตั้งครรภ์ เพราะสารอาหารที่เข้มข้นมาก อาจมีผลให้การเจริญเติบโตของทารกในครรภ์ เจริญเติบโตเร็วกว่าปกติ

 

7. อาหารเสริมนี้ผลิตที่ไหน

ตอบ G-Arvee ทางโรงงานจะนำเข้าสารอาหารทั้งหมดมาจากต่างประเทศ ซึ่งมีแหล่งที่มาจากหลายประเทศขึ้นอยู่กับว่า สารอาหารนั้น ๆ มีแหล่งผลิตที่ดีที่สุดอยู่ประเทศใดในโลก และนำสารอาหารมาทำการอัดเม็ด และบรรจุแผงใส่กล่องในประเทศไทย โดยผ่านโรงงานที่ได้มาตรฐานระดับโลก

 

8. ประโยชน์ที่ได้รับจากอาหารเสริมนี้

ตอบ ประโยชน์ที่ได้รับจากผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร G-Arvee
เดือนที่ 1 กล้ามเนื้อตึงตัวกระชับไขมันทั่วร่างกาย ช่วยย่อยอาหาร สมรรถภาพทางเพศดีขึ้น
เดือนที่ 2 นอนหลับดีขึ้นและนานขึ้น ออกกำลังกายได้เข้มแข็งขึ้น และหายเหนื่อยเร็วขึ้น
เดือนที่ 3 มีสมาธิดีและจิตจดต่อนานขึ้น การสมานแผลเร็วขึ้น อาการก่อนมีประจำ เดือน และอาการวัยทองลดลง ผมเป็นเงางามขึ้น เป็นระยะที่มีการสร้าง เซลล์ใหม่
เดือนที่ 4 ผิวพรรณแต่งตึง และมีการยืดหยุ่น อาการต่างๆของโรคดีขึ้นตามลำดับ ร่างกายฟื้นฟู แข็งแรงสมบูรณ์
เดือนที่ 5 ความดันโลหิต และโคลเรสเตอรอลลดลง ริ้วรอยและรอยเหี่ยวย่นของ ผิวหน้าลดลงอย่างชัดเจน
เดือนที่ 6 ระบบภูมิคุ้มกันชีวิตดีขึ้น มีความต้านทานต่อโรคต่างๆ รู้สึกมีเรี่ยวแรง และสุขภาพดี9. ข้อแตกต่างระหว่างทานอาหารเสริมนี้กับการทานพืช ผัก ผลไม้สด ทำไมจึงจำเป็นต้องทานอาหารเสริมนี้

ตอบ ข้อแตกต่าง ระหว่างการทาน ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร G-Arvee กับการทาน ผัก, ผลไม้สด คือ G-Arvee เปรียบเสมือน หัวอาหารที่ร่างกายสามารถนำไปใช้ได้เลย แต่การทานผัก, ผลไม้ต้องใช้ปริมาณมาก จึงจะได้สารอาหารเท่ากับการทาน G-Arvee 1 เม็ด ซึ่งในความเป็นจริงของชีวิต เราคงไม่สามารถทานผัก และผลไม้ในปริมาณ 5 – 10 กก.ต่อวันได้ ดังนั้นจึงส่งผลให้ร่างกายเข้าสู่สภาพความเสื่อม และส่งผลให้ร่างกายเป็นโรคต่าง ๆ ตามมา เมื่ออายุมากขึ้น10. ผลิตภัณฑ์นี้ปลอดภัยสำหรับผู้บริโภคมากแค่ไหน

ตอบ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร G-Arvee ปลอดภัย 100% ได้รับมาตรฐานการรับรองจาก อย. และผ่านกระบวนการผลิตที่ปลอดภัย และได้มาตรฐานสูงสุดจาก บริษัท โควิก เคทท์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด


11. ช้าเร็วแค่ไหนที่ทานอาหารเสริมนี้แล้วจะเห็นผลต่อร่างกาย

ตอบ ช้าเร็วแค่ไหน ที่เห็นผลหลังจากทาน G-Arvee ขึ้นอยู่กับ ระยะเวลาที่เป็นโรค และอายุของผู้รับประทาน แต่โดยปกติผู้รับประทานจะเริ่มเห็นผลอย่างใดอย่างหนึ่ง ภายในกล่องแรก ไม่เกิน 7 วัน หากรับประทานเช้า 2 เม็ด ก่อนนอน 2 เม็ด ตามคำแนะนำ

 

12. เราจะต้องทานอาหารเสริมนี้ในระยะเวลานานเท่าไหร่

ตอบ เราสามารถทาน G-Arvee ได้ตลอดชีวิต เพราะเซลล์ต้องการสารอาหารตลอดชีวิต เหมือนคนไทยทานข้าวตลอดชีวิต ชาวยุโรปรับประทานขนมปังตลอดชีวิต แต่เราไม่จำเป็นต้องรับประทานเยอะ เหมือนช่วง 1 – 2 เดือนแรกที่ร่างกายกำลังฟื้นฟูความเสื่อม และช่วยให้โรคที่เป็นดีขึ้น จนหมอลดการสั่งยา หรือหยุดการจ่ายยาเมื่อร่างกายอยู่ในสภาวะปกติแล้ว13. เมื่อทานอาหารเสริมนี้แล้ว เวลาที่ต้องการหยุดทานแล้วร่างกายจะกลับมาเสื่อมสภาพอย่างไร

ตอบ เมื่อหยุดทาน ร่างกายสามารถกลับมาเสื่อมได้อีกเพราะเซลล์ต้องการสารอาหารตลอด ดังนั้นจึงควรรับประทาน G-Arvee เพื่อคงความแข็งแรงของเซลล์ไว้ตลอดเวลา แนะนำให้ทาน 1 – 2 เม็ด ต่อวัน เพื่อให้ร่างกายแข็งแรงตลอดเวลา และมีภูมิต้านทานที่สูงสามารถป้องกันโรคต่าง ๆ ในอนาคตได้14. ในผู้ป่วยสามารถทานอาหารเสริมนี้ได้โดยไม่มีข้อจำกัดไหม ในผู้ป่วยสามารถทานอาหารเสริมนี้ได้โดยไม่มีข้อจำกัดไหม

ตอบ ข้อจำกัดสำหรับ G-Arvee คนที่ไม่แนะนำให้ทาน G-Arvee คือ

- คนที่มีอาการแพ้นม หรือพืชตระกูลถั่ว
- สตรีตั้งครรภ์
- สตรีที่กำลังให้นมบุตร เพราะสารอาหารหลักของ G-Arvee คือ หัวน้ำนม และถั่วขาว ส่วนผู้ป่วยโรคต่าง ๆ สามารถทาน G-Arvee ได้ทุกโรค ทุกเพศทุกวัย ไม่มีข้อจำกัด15. อาการที่อาจเกิดขึ้นในช่วงแรกที่รับประทาน G-Arvee

ตอบ อาการที่อาจเกิดขึ้นหลังรับประทาน G-Arvee ช่วง 4 - 7 วันแรกที่รับประทาน ขึ้นอยู่กับชนิดของโรค เช่น ปวดหัว เป็นไข้ ปวดตามข้อ อาเจียน นอนไม่หลับ หิวน้ำ มีผื่น หรืออาการหนึ่งอาการใด ซึ่งในทางการแพทย์เรียกว่า ปฏิกิริยาการล้างสารพิษออกจากร่างกาย หลังจากรับประทานผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ช่วงเวลา 4 - 7 วัน ดังนั้น ฝ่ายขายควรจะมีการแนะนำ วิธีการรับประทาน และผลที่อาจเกิดขึ้นช่วงแรก ที่รับประทานผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร G-Arvee เพื่อให้ลูกค้ามีความเข้าใจ และไม่ตื่นตกใจ และหากมีอาการปวดมาก ลูกค้าสามารถรับประทานยาแก้ปวดควบคู่ได้

policy3.png